Thông số kỹ thuật
- Sản phẩm cấp đông: tôm, cá, thịt, thực phẩm qua sơ chế…
- Nhiệt độ tâm sản phẩm vào/ra: +10oC/-18oC
- Nhiệt độ bay hơi môi chất lạnh: -40oC
- Nhiệt độ phòng cấp đông: -33oC đến -35oC
- Phương pháp cấp dịch: bơm dịch/tiết tự động.
- Môi chất lạnh: gas NH3 hoặc R22.
- Phương pháp xả đá: nước
Thông số tủ đông gió tiêu chuẩn của SAREE chế tạo (công suất cấp đông có thể thay đổi theo sản phẩm):
Model |
ĐVT |
SA-TĐG250 |
SA-TĐG375 |
SA-TĐG500 |
Công suất cấp đông |
Kg/giờ |
250 |
375 |
500 |
Công suất lạnh Qo cần |
KW |
40 |
60 |
80 |
Số ngăn |
|
2 |
3 |
4 |
Chiều dài phủ bì (D) |
mm |
3000 |
4500 |
6000 |
Chiều rộng phủ bì (R) |
mm |
3000 |
3000 |
3000 |
Chiều cao phủ bì (C) |
mm |
2500 |
2500 |
2500 |
Điện thế |
|
3Pha/380V/50Hz |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.