0909026262 saree@vnn.vn

“Chúng tôi luôn đặt sự phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Từng bước xây dựng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.”

Tất cả những điều đó được thể hiện qua:

>>  Khát vọng dẫn đầu:

     Với sự nhiệt huyết vượt qua mọi khó khăn,  chúng tôi luôn không ngừng học hỏi vì một mục đích chung là sự phát triển vững mạnh để trở thành đơn vị dẫn đầu về lạnh công nghiệp.

>>  Tận tâm trách nhiệm:

      Tâm thế sẵn sàng, mạnh dạn đón đầu cơ hội, chúng tôi luôn là dành trọn tâm huyết làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

>> Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ:

      Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ thông qua việc nâng cao năng suất lao động và chất lượng phục vụ. Công ty áp dụng nhiều phương pháp khoa học công nghệ kỹ thuật vào từng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

>>  Năng động sáng tạo:

    Sáng tạo và phát triển các sản phẩm với hiệu suất cao hơn, thân thiện với môi trường là trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng của SAREE.

    Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp, khuyến khích học hỏi để mọi thành viên SAREE có thể tự do phát triển hết khả năng.

viVietnamese