0909026262 saree@vnn.vn

TỔNG QUAN:

 • Công ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn – SAREE với bề dày hơn 30 năm hoạt động, là một trong những đơn vị tiên phong góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp lạnh ở Việt Nam. Từ những ngày đầu khó khăn đến sự tiến bộ của ngành lạnh trong lĩnh vực thủy hải sản, SAREE đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật cao ngành công nghiệp lạnh. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư và cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn nỗ lực hết hình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 • Tất cả các thiết bị đều được thiết kế chính xác, chất lượng, hiệu quả nhất. Quá trình sản xuất, lắp đặt được kiểm tra, giám sát chặt chẽ từng công đoạn nhằm tạo cho khách hàng niềm tin tưởng và sự an tâm tuyệt đối. SAREE dựa trên phương châm lấy chất lượng để tạo nên uy tín.
 • SAREE rất vinh dự được đồng hành, hợp tác cùng với quý khách hàng, cam kết mang đến một công trình chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất.http://sareeref.vn/tong-quan-cong-ty/?preview_id=6442&preview_nonce=9bc59a412f&_thumbnail_id=-1&preview=true

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

 • Năm 1985: Thành lập Công ty Điện Lạnh Sài Gòn (Saree) tiền thân là Tổ liên hợp.
 • Năm 1993: Đổi tên thành Công Ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn, từng bước khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành lạnh công nghiệp.
 • Năm 1993 đến nay: Trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn và nổi tiếng với nhiều hạng mục công trình khác nhau trong lĩnh vực lạnh công nghiệp.
 • Mục tiêu: Xây dựng công ty trở thành doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ trong ngành lạnh công nghiệp.
 • Ngay từ những ngày đầu thành lập Saree đã luôn chú trọng chất lượng dịch vụ, kỹ thuật cũng như lợi ích của khách hàng. Và từ đó hình thành nên phương châm công ty “Lấy chất lượng để tạo nên uy tín.”
 • Chính vì vậy mà hơn 30 năm qua, SAREE đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những khách hàng cá nhân nổi tiếng với nhiều hạng mục công trình khác nhau trong lĩnh vực lạnh công nghiệp trên cả nước.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ:

 • SAREE tự hào có đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật chất lượng cao, đã trưởng thành từ nhiều công trình do các công ty trong nước và nước ngoài đầu tư trên lãnh thổ Việt Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã làm việc dưới sự giám sát của nhà tư vấn, nhà đầu tư, nhà thầu quốc tế kết hợp công tác đào tạo liên tục giúp SAREE đảm nhận được các dự án mang tính kỹ thuật và mỹ thuật cao nhất .

TẦM NHÌN:

 • Công ty TNHH Điện Lạnh SaiGon trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong ngành Lạnh công nghiệp đáp ứng kịp thời yêu cầu và khát khao của bạn.
 • Với sự sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng cùng những giá trị đích thực, chúng tôi không ngừng nghiên cứu tạo ra các giá trị mới nhằm khẳng định sự tồn tại chắc chắn và trở thành công ty hàng đầu về lạnh công nghiệp.

SỨ MỆNH:

 • Cung cấp các thiết bị và dịch vụ chất lượng cao mang tính ổn định và lâu dài, lắng nghe và luôn củng cố năng lực kỹ thuật, công nghệ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Duy trì, nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ lâu dài trên nguyên tắc tôn trọng lợi ích của các bên nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất cho xã hội.
 • Không ngừng xây dựng và hoàn thiện môi trường làm việc để đảm bảo an toàn sức khỏe, khuyến khích sự sáng tạo và chia sẻ cơ hội phát triển cho mỗi thành viên và đối tác của SAREE. Cùng chung tay xây dựng một cộng đồng thân thiện và hạnh phúc.

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong ngành lạnh công nghiệp, góp phần phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuôc sống con người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

“Chúng tôi luôn đặt sự phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Từng bước xây dựng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.”

Tất cả những điều đó được thể hiện qua:

>  Khát vọng dẫn đầu:

 • Với sự nhiệt huyết vượt qua mọi khó khăn,  chúng tôi luôn không ngừng học hỏi vì một mục đích chung là sự phát triển vững mạnh để trở thành đơn vị dẫn đầu về lạnh công nghiệp.

>  Tận tâm trách nhiệm:

 • Tâm thế sẵn sàng, mạnh dạn đón đầu cơ hội, chúng tôi luôn là dành trọn tâm huyết làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

> Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ:

 • Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ thông qua việc nâng cao năng suất lao động và chất lượng phục vụ. Công ty áp dụng nhiều phương pháp khoa học công nghệ kỹ thuật vào từng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

>  Năng động sáng tạo:

 • Sáng tạo và phát triển các sản phẩm với hiệu suất cao hơn, thân thiện với môi trường là trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng của SAREE.

Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp, khuyến khích học hỏi để mọi thành viên SAREE có thể tự do phát triển hết khả năng.

viVietnamese