0909026262 saree@vnn.vn

TỔNG QUAN

Công ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn – SAREE với bề dày hơn 30 năm hoạt động, là một trong những đơn vị tiên phong góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp lạnh ở Việt Nam. Từ những ngày đầu khó khăn đến sự tiến bộ của ngành lạnh trong lĩnh vực thủy hải sản, SAREE đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật cao ngành công nghiệp lạnh. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư và cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn nỗ lực hết hình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tất cả các thiết bị đều được thiết kế chính xác, chất lượng, hiệu quả nhất. Quá trình sản xuất, lắp đặt được kiểm tra, giám sát chặt chẽ từng công đoạn nhằm tạo cho khách hàng niềm tin tưởng và sự an tâm tuyệt đối. SAREE dựa trên phương châm lấy chất lượng để tạo nên uy tín.

SAREE rất vinh dự được đồng hành, hợp tác cùng với quý khách hàng, cam kết mang đến một công trình chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất.

 

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Điện Lạnh SaiGon trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong ngành Lạnh công nghiệp đáp ứng kịp thời yêu cầu và khát khao của bạn.

Với sự sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng cùng những giá trị đích thực, chúng tôi không ngừng nghiên cứu tạo ra các giá trị mới nhằm khẳng định sự tồn tại chắc chắn và trở thành công ty hàng đầu về lạnh công nghiệp.

SỨ MỆNH

Cung cấp các thiết bị và dịch vụ chất lượng cao mang tính ổn định và lâu dài, lắng nghe và luôn củng cố năng lực kỹ thuật, công nghệ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Duy trì, nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ lâu dài trên nguyên tắc tôn trọng lợi ích của các bên nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất cho xã hội.

Không ngừng xây dựng và hoàn thiện môi trường làm việc để đảm bảo an toàn sức khỏe, khuyến khích sự sáng tạo và chia sẻ cơ hội phát triển cho mỗi thành viên và đối tác của SAREE. Cùng chung tay xây dựng một cộng đồng thân thiện và hạnh phúc.

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong ngành lạnh công nghiệp, góp phần phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuôc sống con người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

“Chúng tôi luôn đặt sự phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Từng bước xây dựng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.”

Tất cả những điều đó được thể hiện qua:

>  Khát vọng dẫn đầu:

Với sự nhiệt huyết vượt qua mọi khó khăn,  chúng tôi luôn không ngừng học hỏi vì một mục đích chung là sự phát triển vững mạnh để trở thành đơn vị dẫn đầu về lạnh công nghiệp.

>  Tận tâm trách nhiệm:

Tâm thế sẵn sàng, mạnh dạn đón đầu cơ hội, chúng tôi luôn là dành trọn tâm huyết làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

> Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ:

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ thông qua việc nâng cao năng suất lao động và chất lượng phục vụ. Công ty áp dụng nhiều phương pháp khoa học công nghệ kỹ thuật vào từng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

>  Năng động sáng tạo

Sáng tạo và phát triển các sản phẩm với hiệu suất cao hơn, thân thiện với môi trường là trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng của SAREE.

Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp, khuyến khích học hỏi để mọi thành viên SAREE có thể tự do phát triển hết khả năng.

Dịch vụ cung cấp

  • Tư vấn thiết kế
  • Cung cấp thiết bị
  • Thi công lắp đặt
  • Sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng
viVietnamese